Hotline

0911771111

18/12/2020 - 9:53 PMAdmin 3100 Lượt xem

Bên cạnh việc chôn cất theo các phương pháp truyền thống thì hoả táng cũng đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích của phương pháp này.

Đồng thời tìm kiếm được những dịch vụ hỏa táng tốt nhất cũng như biết thêm thông tin về chi phí hỏa táng. Đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. 


TẠI SAO CÁC GIA ĐÌNH THƯỜNG CHỌN DỊCH VỤ HỎA TÁNG TRỌN GÓI?

 

Khi những người thân yêu qua đời, dù vì bất cứ lý do nào thì việc cử hành tang lễ và chôn cất là điều cần thiết. Tuy nhiên, thay vì những phương pháp chôn cất truyền thống thì việc hỏa táng cũng được ưu ái lựa chọn hơn rất nhiều trong thời gian gần đây. Vậy lý do là gì? 

Tại sao các gia đình thường lựa chọn dịch vụ hỏa táng người thân

Tại sao các gia đình thường lựa chọn dịch vụ hỏa táng người thân


Chi phí hỏa táng thấp hơn chôn cất 

Một trong những lý do hàng đầu đó là vì chi phí hỏa táng thấp hơn 40-50% so với chôn cất truyền thống. Hỏa táng không cần mộ hoặc bia mộ. Đồng thời cũng không cần đến những chiếc quan tài mắc tiền. Tất cả những gì gia đình cần đó chính là một chiếc bình đựng tro cốt phù hợp. 

Theo cách này, các gia đình có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí cho tang lễ. Đặc biệt là nếu di nguyện của người đã khuất đó chính là hỏa táng thì điều này càng nên được xem xét hơn nữa. 

Tính đơn giản của việc hỏa táng 

Hỏa táng có thể loại bỏ nhu cầu về nghi lễ chôn cất phức tạp hơn bao gồm quan tài, các nghi thức làm lễ, xe tang vận chuyển, v.v. Tất cả những gì gia đình cần làm đó là di chuyển thi hài của người đã khuất đến nhà hỏa táng. Sau khi hỏa táng thì tro cốt có thể được dễ dàng lưu trữ trong mình một cách hết sức đơn giản. 

Tính linh hoạt của việc hỏa táng 

Bên cạnh chi phí hỏa táng thấp hơn so với chôn cất thì phương pháp này cũng được đánh giá rất cao về tính linh hoạt. Như đã đề cập ở trên, một chiếc bình nhỏ sẽ linh hoạt hơn nhiều so với một chiếc quan tài và do đó rất dễ vận chuyển và / hoặc cất giữ tại nhà. 

Hỏa táng cũng không áp đặt nhiều về thời gian, vì vậy bạn có thể giữ hài cốt vô thời hạn cho đến khi bạn và gia đình sắp xếp việc chôn cất, phân tán hoặc một số phương pháp xử lý khác cho hài cốt. Thậm chí là có thể gửi tro cốt người thân tại chùa hoặc khuôn viên các nhà tang lễ. 

Chi phí hỏa táng thấp hơn 40-50% so với chôn cất truyền thống

Chi phí hỏa táng thấp hơn 40-50% so với chôn cất truyền thống


Mối quan tâm về môi trường

Việc chôn cất truyền thống thường cần đến nhiều không gian trong lòng đất và thường sử dụng nhiều hóa chất (khi xác được ướp). Việc quỹ đất tại các thành phố lớn đang ngày càng cạn kiệt cũng khiến cho việc chôn cất đang trở nên khó khăn hơn. 

Việc hỏa táng gây ra hậu quả là phát thải carbon, nhưng khi thiết bị và công nghệ cải thiện, tác động lên môi trường ngày càng giảm. Nhưng nhìn chung hỏa táng được coi là thân thiện với môi trường hơn và cũng thích hợp với điều kiện cuộc sống hiện nay. 


GIÁ DỊCH VỤ HỎA TÁNG TRỌN GÓI TẠI TRẠI HÒM GIA KHANG

 

Qua những chia sẻ trên đây có thể dễ dàng nhận thấy phương thức hỏa táng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cũng như phù hợp với nhu cầu cuộc sống ngày nay. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm các dịch vụ hỏa táng chất lượng với giá cả phải chăng thì có thể tìm đến với TRẠI HÒM GIA KHANG. 

Chất lượng dịch vụ hỏa táng 

Không chỉ có kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ. Cung cấp các dịch vụ mai táng chất lượng hàng đầu. Mà thêm vào đó, TRẠI HÒM GIA KHANG còn giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ hỏa táng tốt nhất. Nhờ đó, có thể giúp gia đình bạn có thể lo liệu được trọn vẹn tang lễ cho những người thân yêu đã khuất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Khi lựa chọn các dịch vụ tại TRẠI HÒM GIA KHANG bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng các cơ sở vật chất cũng như dịch vụ luôn ở điều kiện tốt nhất. Mà bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp. Luôn tận tâm hỗ trợ các gia đình tang quyến trong thời điểm khó khăn nhất. Đồng thời là chỗ dựa vững chắc để các gia đình có thể chu toàn tang lễ của người thân được luôn trọn vẹn. 

Chi phí hỏa táng phải chăng, minh bạch 

Đối với chi phí hỏa táng chúng tôi sẽ cung cấp một cách đầy đủ và minh bạch nhất đến cho khách hàng. Đặc biệt là không có bất cứ các khoản chi phí phát sinh vô lý. Tất cả đều đảm bảo tương xứng với chất lượng dịch vụ mà TRẠI HÒM GIA KHANG cung cấp đến cho khách hàng. 

Dịch vụ và bảng chi phí hỏa táng tại trại hòm Gia Khang

Dịch vụ và bảng chi phí hỏa táng tại trại hòm Gia Khang

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến việc hỏa táng cũng như những lợi ích tuyệt vời của phương pháp này. Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm các dịch vụ hỏa táng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng thì không nên bỏ qua TRẠI HÒM GIA KHANG.

Không chỉ đảm bảo chi phí hỏa táng ở mức phù hợp mà chúng tôi còn luôn cố gắng để mang đến những dịch vụ tang lễ trọn vẹn và ý nghĩa nhất. 

 
Tin liên quan

4 dịch vụ tang lễ trọn gói mai táng tốt nhất TPHCM 4 dịch vụ tang lễ trọn gói mai táng tốt nhất TPHCM
Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin cần thiết về Dịch vụ tổ chức Tang lễ và giá dịch vụ này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá dịch vụ tang lễ giá rẻ Bảng giá dịch vụ tang lễ giá rẻ
Bảng giá trọn gói dịch vụ tang lễ giá rẻ thường sẽ bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ này cũng sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu cũng như ngân sách...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Trại Hòm Gia Khang | Dịch vụ mai táng tốt nhất TpHCM Trại Hòm Gia Khang | Dịch vụ mai táng tốt nhất TpHCM
Thông tin giới thiệu trại hòm gia khang cũng sẽ giống với nhiều nhà tang lễ khác. Họ sẽ cung cấp những dịch vụ cần thiết và giúp cho quá trình tổ chức tang...

Mai táng trọn gói giá rẻ quận 1 TPHCM Mai táng trọn gói giá rẻ quận 1 TPHCM
Trại Hòm Gia Khang cam kết mang đến cho tang gia dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ quận 1 uy tín. Hỗ trợ gia đình có thêm nhiều thời gian bên người đã khuất.

Mai táng trọn gói quận 2 uy tín chuyên nghiệp Mai táng trọn gói quận 2 uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ mai táng trọn gói giá rẻ quận 2 của Trại Hòm Martino đảm bảo mang đến cho tang gia tang lễ trang nghiêm. Đi cùng với đó là mức chi phí hợp lý.

Trại hòm Gia Khang | Dịch vụ tang lễ giá rẻ tốt nhất TpHCM Trại hòm Gia Khang | Dịch vụ tang lễ giá rẻ tốt nhất TpHCM
Nếu bạn muốn đám tang của người thân được lên kế hoạch theo đúng phong tục và văn hóa của mình thì việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ tang lễ giá rẻ HCM...

Chọn lựa trại hòm uy tín khi gia đình có hậu sự Chọn lựa trại hòm uy tín khi gia đình có hậu sự
Để lựa chọn được trại hòm uy tín giá rẻ tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của tất cả những người thân. Nên lựa chọn những dịch vụ trại hòm mai táng...

Dịch vụ tang lễ giá rẻ TPHCM Dịch vụ tang lễ giá rẻ TPHCM
Làm thế nào để tìm thấy các dịch vụ tang lễ giá rẻ ở tphcm? Trước khi bắt đầu, bạn cần dành thời gian xem xét những yêu cầu cụ thể mà bạn đang tìm kiếm...

Bảng giá quan tài hỏa táng Phật giáo Bảng giá quan tài hỏa táng Phật giáo
Gia đình đang tìm kiếm giá quan tài đi kèm dịch vụ tang lễ phật giáo giá rẻ. Thì Trại Hòm Gia Khang luôn là đơn vị phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình trong...

Bảng giá quan tài hỏa táng công giáo Bảng giá quan tài hỏa táng công giáo
Gia đình đang tham khảo và tìm kiếm giá quan tài và dịch vụ tang lễ công giáo cho người thân của mình. Thì trong bài viết dưới đây Trại Hòm Gia Khang xin liệt kê...

4 dịch vụ tang lễ trọn gói mai táng tốt nhất TPHCM 4 dịch vụ tang lễ trọn gói mai táng tốt nhất TPHCM
Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin cần thiết về Dịch vụ tổ chức Tang lễ và giá dịch vụ này tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoa Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Nghĩa Trang
Hoa viên nghĩa trang là một hình thức bất động sản được kinh doanh và xuất hiện chưa lâu. Vậy cụ thể hoa viên nghĩa trang là gì và nhu cầu thị trường về hoa...

Những điều cần biết về lò hỏa thiêu Những điều cần biết về lò hỏa thiêu
Lễ hỏa thiêu thường được diễn ra trong các trung tâm hỏa táng. Đây là hình thức mai táng phổ biến mang đến nhiều lợi ích cho xã hội hiện đại ngày nay.

Quy hoạch nhà xác Bình Hưng Hòa Quy hoạch nhà xác Bình Hưng Hòa
Nhà xác Bình Hưng Hòa nằm trong dự án quy hoạch đô thị của TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ trở thành khu phức hợp gồm các tòa nhà cao ốc và công viên cây xanh sau...

TRẠI HÒM GIA KHANG

UY TÍN - CHU ĐÁO - TẬN TÂM 

 
Địa chỉ: Mã Lò, p. Bình Hưng Hòa A
Quận Bình Tân - Tp Hồ Chí Minh
Email: traihomgiakhang@gmail.com
Điện Thoại : 0911 77 1111 Mr Tâm
 
 
Bản quyền thuộc về TRẠI HÒM GIA KHANG
0911771111
zalo icon